Hướng dẫn thủ tục đặt cọc và giữ chỗ Vincity Quận 9

Hướng dẫn thủ tục đặt cọc và giữ chỗ Vincity Quận 9
4.1 (81.33%) 30 votes

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi là dự án sẽ được chính thức mở bán ra thị trường, kể từ bây giờ là thời điểm tốt nhất để bạn giữ chỗ Vincity Quận 9, vậy thủ tục giữ chỗ và đặt cọc như thế nào? hãy cùng tìm hiểu nhé.

giữ chỗ vincity quận 9

Giữ chỗ Vincity Quận 9 ở đâu và như thế nào?

Theo như thông tin mới công bố gần đây nhất của Tập Đoàn Vingroup – chủ đầu tư dự án Vincity Quận 9, trong các đại lý F1 của Vinhomes mới hiện chỉ có 5 sàn được phép phân phối chính thức dự án Vincity Quận 9. Theo đó các sàn đã được phép nhận giữ chỗ dự án Vincity Quận 9 để ưu tiên cho khách hàng chọn căn trước của ngày mở bán. Số tiền nhận giữ chỗ tùy thuộc vào các sàn nhưng thường là 20 triệu đồng/căn, số tiền này sẽ được hoàn trả lại 100% nếu khách hàng không lựa chọn được căn ưng ý. Những khách hàng đang quan tâm đến dự án có thể đến ngay các văn phòng các sàn đại lý chính thức của Vincity Quận 9 để đặt giữ cho cho căn hộ mà mình thích.

Do số lượng khách hàng rất đông nên số lượng giữ chỗ tại các sàn đang rất nhiều và ngày càng tăng. Thế nên nếu bạn đang quan tâm đến dự án này thì không nên chần chừ thêm nữa.

giữ chỗ vincity quận 9

Thủ tục đặt cọc Vincity Quận 9

Tuy chưa được công bố rộng rãi về các chính sách bán hàng và cách thức đặt cọc Vincity Quận 9, nhưng có thể thấy được thông qua những dự án mà tập đoàn này đã làm. Sau khi khách hàng giữ chỗ Vincity Quận 9, khách hàng sẽ được mời tham dự lễ mở bán và chọn căn hộ cho mình, tiếp đến khách hàng chỉ cần thanh toán phần còn lại so với số tiền quy định được đặt cọc VinCity Quận 9. Tốt nhất bạn nên liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ và nhận được những tư vấn tốt nhất từ chúng tôi.

>>>> Xem thêm: Tổng hợp những điểm mạnh dự án Vincity Quận 9